Có nên mua quạt trần đèn

Trong vài năm trở lại đây, quạt trần đèn trang trí được nhiều người biết đến và được sử dụng phổ biến rộng rãi.  Nói 1 điều đớn giản thì quạt trần đèn là 1 sản phẩm kết hợp từ quạt trần và đèn rất tiện dụng, vừa có tính năng làm mát của 1 chiếc quạt bình thường, vừa có thể chiếu sáng, lại mang tính thẩm mỹ cao. Đôi khi, trên các diễn đàn cộng đồng về đồ nội thất vẫn có nhiều người thắc mắc có nên mua quạt trần đèn không? Vì họ còn e ngại về chất lượng cũng như giá thành của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho đúng nhằm khai thác triệt để các tính năng của loại sản phẩm này cũng như tiết kiệm điện cho gia đình.

quạt trần có đèn

Một số lời khuyên trước khi bạn mua quạt trần đèn

Trước khi mua các bạn nên  tìm hiểu thông tin về chủng loại đèn, xuất xứ, hình dáng, kích thước, các thông số kỹ thuật, giá cả và đặc biệt là nếu hệ thống đèn phải thông dụng, dễ dàng thay thế khi đèn bị hỏng,…Các bạn có thể tham khảo và tìm hiểu thông tin trên các trang báo, tạp chí, trang tin quảng cáo, website trên Internet hay các cửa hàng bán sản phẩm trang trí nội thất, cửa hàng kinh doanh quạt trần đèn,…Lưu ý là bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nên mua hay không.

Quạt trần đèn được xếp vào loại sản phẩm cao cấp vì vừa là sản phẩm điện gia dụng, vừa là sản phẩm trang trí nội thất nên có giá khá cao, trung bình từ 3-6 triệu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh sản phẩm này với giá cả khác nhau, vấn đề hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng theo đó mà tăng cao. Do đó, khi quyết định mua quạt trần đèn thì các bạn nên tìm hiểu kỹ về xuất xứ cũng như các tài liệu kèm theo sả phẩm để mua đúng hàng chính hãng.

Bên cạnh việc kiểm tra xuất xứ của sản phẩm cũng cần phải kiểm tra kỹ các thông số kĩ thuật, hiệu suất, tốc độ vòng quay của quạt, ánh sáng của đèn, độ bền của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành có tốt không? Ngoài ra, trước khi nhận hàng và lắp đặt cũng phải kiểm tra kỹ cánh quạt, động cơ, bóng đèn,…vì đây là loại sản phẩm “2 trong 1” nên nếu thiếu hoặc có một bộ phận nào hỏng hóc thì cũng làm sản phẩm không sử dụng được.

Công ty TNHH An Thịnh chuyên cung cấp các loại quạt trần đèn cao cấp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới nhue Hunterm celling fan, mikae.... Với đội ngũ nhân viên tư vấn và lắp đặt chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, An Thịnh cam kết sẽtư vấn và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất, phù hợp với không gian nhà bạn nhất.