Nóng với nhu cầu mua quạt trần trang trí hè 2015

Quạt trần là 1 sản phẩm nội thất không thể thiếu của mọi gia đình Việt, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực, oi ả thì nhu cầu sử dụng lại càng tăng cao. Trước khi công nghệ phát triển, chúng ta biết đến  và sử dụng quạt trần đơn giản như là 1 sản phẩm làm mát với những ưu điểm vượt trội như: Ít tốn không gian và diện tích sàn nhà, tạo độ thoáng trong không khí, tiết kiệm điện, độ bền lâu dài,… Chính vì nhu cầu sử dụng như vậy nên vật liệu để chế tạo quạt và kiểu dáng quạt vô cùng đơn giản, thô sơ, không có tính thẩm mỹ hay trang trí.

quạt trần trang trí hiện đại

Quạt trần trang trí hiện đại

Ngày nay, với sự phát triển của Khoa học kỹ thuật hiện đại kết hợp với nhu cầu thẩm mỹ cao hơn, tinh tế hơn của người tiêu dùng thì các dòng quạt trần đã được cải tiến rất nhiều, mang lại nhiều tính năng đặc biệt hơn và ngày càng trở nên gắn bó mật thiết với người tiêu dùng. Các chất liệu dùng để chế tạo quạt từ đó cũng đa dạng và phong phú hơn như: chất liệu sắt, gỗ, nhựa PC, hỗn hợp composite... khiến cho chiếc quạt trần phù hợp với mọi ngôi nhà, mọi thiết kế khác nhau của các kiến trúc sư. Cũng từ đây thì một loạt các thương hiệu quạt trần trang trí nổi tiếng trên thể giới ra đời như: Panasonic, Moutain Air, Vento, Hunter, Fanimation, Minka, Casablanca,... Mỗi thương hiệu mang một phong cách riêng, 1 sự đặc trưng riêng trong thiết kế giúp cho người tiêu dùng có thể thỏa sức lựa chọn.

Các dòng quạt trần trang trí xuất hiện

Các dòng quạt trần trang trí xuất hiện

Sự đa dạng trong các mẫu quạt cũng khiến người tiêu dùng khó lựa chọn hơn khi đi mua quạt. Người tiêu dùng băn khoăn không biết lựa chọn thương hiệu nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình vì quá nhiều hãng sản xuất khác nhau và các mẫu quạt cũng tương tự nhau về thiết kế? Sự phân vân, không biết thương hiệu nào sẽ tốt cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm của Việt Nam, loại quạt nào chất lượng sẽ thực sự lâu bền,  đơn vị bán quạt uy tín nào có chế độ bảo hành tốt nhất là điều không thể tránh khỏi khi đi mua quạt. 

Quạt độc đáo

Quạt độc đáo

Xin giới thiệu với các bạn showroom phân phối quạt trần số 1 hiện nay ở Hà Nội tại 268 Xã Đàn hoặc 1168 đường Láng, Siêu thị Nhà Bếp An Thịnh nhập khẩu trực tiếp các dòng quạt cao cấp trên thị trường hiện nay nên giá thành rất tốt, các chế độ bào hành, chăm sóc khách hàng sau mua được quản lí chặt chẽ, tạo niềm tin tuyệt đối trong khách hàng.