Quạt trần Mountain Air - Chất lượng của thương hiệu

Mountain Air là một trong những thương hiệu quạt trần hàng đầu thế giới với các thiết kế vô cùng ần tượng và sang trọng, thương hiệu quạt trần Mountain Air là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được xây dựng và vận hành 1 cách chính xác trong việc tạo nên chất liệu quạt đứng đầu thể giới hiện nay.

Quạt Mountain Air

Quạt Mountain Air

Tất cả các sản phẩm quạt trần Mountain Air luôn đem lại cho người tiêu dùng những cảm nhận tốt nhất, thoải mái nhất bới những tính năng nổi bật và tiện ích. Ví dự như với sải cánh dài được làm bằng các chất liệu gỗ sẽ tạo ra nhưng đợt gió vô cùng dễ chịu và tự nhiên, phù hợp với gia đình có nhu cầu về gió không cao lắm. Trong các năm hình thành và phát triển, thương hiệu quạt trần Mountain Air luôn dẫn đầu về chất lượng, mẫu mã... Quạt trần Mountain Air được thiết kế với động cơ air mã siêu bền với công suất lên đến 100W.

Quạt trần Mountain Air cánh gỗ

Quạt trần Mountain Air cánh gỗ

Sản phẩm Quạt trần Mountain Air được thiết kế với động cơ siêu bền, êm, khỏe, siêu bền sử dụng chất liệu thép hợp kim silic cho động cơ, mạnh và bền hơn so với thép thông thường. Mô tơ do chính Hunter thiết kế và sản xuất. Sử dụng tụ điện polypropylene thay vì tụ polyester, an toàn và giảm nguy cơ quá nhiệt. Trang bị quạt tự động làm mát và hai bạc đạn giúp động cơ hoạt động êm và bền hơn.

Công nghệ của quạt trần Mountain AirCông nghệ của quạt trần Mountain Air

Tất các các dòng cánh quạt dài đều được thiết kế rất thận trọng với chất liệu chất lượng cao như ván gỗ ép năm lớp của Indonesia hoặc ván MDF đã được xử lý nhiều lớp trên bề mặt, chống ẩm hiệu quả giúp quạt hiệu quả cao trong việc tuần hòa không khí, góc xoay cánh quạt lớn hơn giúp lưu chuyển không khí tạo gió nhiều hơn so với các loại quạt thông thường. Điều quan trọng và độc đáo nhất đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng là quạt trần Mountain Air có cơ chế tự điều chỉnh nhiệt độ và tiết kiệm năng lượng vận hành êm không tạo tiếng ồn, làm giảm nhiệt mùa hè và giữ ấm mùa đông thông qua việc đảo chiều quay của cánh quạt, dẫn đến tiết kiệm chi phí tiêu thụ năng lượng do hạn chế hơn việc sử dụng điều hòa hoặc lò sưởi. Thiết kế vòm treo, khóa treo WoobleFree giúp Quạt trần Moutain Air vận hành liên tục mà không bị lắc lư. Thanh treo phù hợp với mọi độ cao của trần nhà. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng sản phẩm Quạt trần Mountain Air sẽ được hãng có chế độ bảo hành trọn đời.