Không gian sang trọng với quạt trần cánh gỗ

Quạt trần cánh gỗ được biết đến ở Việt Nam từ thời Pháp thuộc. Các biệt thự xây dựng theo lối kiến trúc Pháp đều có nội thất gỗ màu đen hoặc nâu là gam màu chủ đạo, với sàn gỗ màu nâu hoặc vàng. Tùy từng căn nhà, căn phòng có diện tích rộng hẹp khác nhau mà chủ nhà chọn cho mình loại quạt có sải cánh phù hợp. Cánh gỗ thường là gỗ ép, loại làm từ gỗ liền rất hiếm và đắt. Gỗ làm cánh quạt trần đòi hỏi không cong vênh dưới tác động của thời gian, nhiệt độ.

Quạt trần cánh gỗ

Ngày nay, quạt trần được cách tân nhiều kiểu dáng và mẫu mã hiện đại, đa dạng hơn. Các nhà sản xuất quạt trần cánh gỗ hiện nay không chỉ dừng lại ở việc chỉ là một chiếc quạt đơn thuần mà tôn tạo lên chúng những họa tiết bắt mắt và đặc biệt hơn nữa là kết hợp với các loại đèn trang trí đủ sắc màu và kiểu loại,… mang đến nét sang trọng, quý phái, lung linh hay huyền ảo cho không gian của mỗi ngôi nhà.

Quạt trần cánh gỗ

Quạt trần đèn chất liệu gỗ còn phù hợp với những gia đình chú trọng phong thủy hợp hành Mộc. Các loại cánh gỗ với màu sắc phong phú để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và một chủ nhà có guu để lựa chọn một chiếc quạt trần đèn phù hợp nhất với căn phòng của gia đình bạn. Những điểm nhấn thu hút và phong cách tổng thể hài hòa sẽ là cách chủ nhà gây ấn tượng với những vị khách ghé thăm.