Những thương hiệu quạt trần đang được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam?

Quạt trần có thể tạo nên những khác biệt và tăng sự thoải mái trong căn phòng nhà bạn, đặc biệt khi thời tiết nóng.

 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm thông khí trong nhà, hãy nghĩ đến việc lắp quạt trần ngay đầu tiên trong list danh sách ý tưởng.

 

Quạt trần không chỉ tạo luồng khí mát xuống phòng, mà bằng cách đảo ngược hướng cánh quạt, còn có thể nén khí nóng xuống nhà và mùa đông để việc làm ấm phòng được lan đều hơn.

 

Các thiết bị như điều hòa có thể làm khô không khí, ảnh hưởng đến da bạn. Quạt trần giúp bạn điều hòa không khí và cảm thấy dễ thở hơn.

 

Quạt trần đèn Hunter

Hunter

Quạt trần Hunter được nhập khẩu chính hãng tại Mỹ, được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Bởi kiểu dáng sang trọng, tinh tế, phù hơp với hầu hết các không gian nội thất hiện đại.Hoạt động yên tĩnh, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, quạt Hunter tiết kiệm lên đến 47% chi phí làm mát so với các dòng quạt thông thường khác hoạt động cùng cơ chế. Trải qua gần 130 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hunter đã được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới đánh giá là thương hiệu uy tín hàng đầu trong công nghệ sản xuất quạt trần.

 

Quạt trần Minka Aire

Minka aire

Minka Aire mang đến bộ sưu tập toàn diện và thú vị hơn bao giờ hết về quạt trần. Tìm đến quạt Minka Aire bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp tuyệt vời giữa hình thức, chức năng và thiết kế. Từ cổ điển đến phong cách hiện đại, các sản phẩm quạt của Minka Aire đều cho hiệu suất cao và đem lại sự thoải mái tối đa khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của quạt Minka Aire khá hợp lý với đa số người tiêu dùng, nằm trong phân khúc phổ thông.

 

Quạt trần đèn Moutain Air 

Thương hiệu Moutain Air được thành lập ở Trung Quốc từ năm 1988 và phát triển mạnh mẽ trở thành thương hiệu toàn cầu. Các sản phẩm quạt Moutain Air thiết kế đẹp mắt, cầu kì và cách điệu, giá thành lại hợp lý và động cơ hoạt động mạnh mẽ, lượng do tốt. Sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.

 

Thương hiệu quạt trần đèn Casablanca

casablanca

Để nói về quạt trần Casablanca, không thể không nhắc đến những con người làm ra những chiếc quạt hàng đầu thế giới này. Dạo qua các trang catalog có thể thấy rõ: những chiệc quạt Casablanca được sản xuất với chất lượng vượt trội. Mỗi chi tiết quạt đều được quan tâm một cách tỉ mỉ và cam kết lâu dài về chất lượng. Các sản phẩm của Casablanca luôn mang đến một vẻ đẹp bền vững với thời gian, khẳng định thương hiệu của dòng quạt Mỹ được ưa thích hàng đầu hiện nay.