Quạt trần treo trong phòng ngủ, tốt hay xấu?

Nhiều người quan tâm đến việc treo quạt trần trong phòng ngủ liệu có tốt hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời.

 

Con gái tôi rất quan tâm đến các chương trình về trang trí nội thất. Trong một lần xem chương trình, cháu có nói với tôi rằng: Khi muốn căn nhà của bạn trở nên thông thoáng hơn với tràn đầy nguồn gió tự nhiên, hãy nghĩ đến việc lắp quạt trần!

quạt trần trong phòng ngủ

Chính vì thế, tôi đã được trải nghiệm sống trong căn nhà có quạt trần và không có quạt trần. Tôi thích nhìn cách những cánh quạt chuyển động và luồng không khí trong phòng chuyển động theo. Tôi cảm nhận một cách cảm tính rằng căn phòng luôn có sự tươi mới hơn. Nó mang đến sự mát mẻ vào mùa hè, và ấm áp, lưu thông không khí vào mùa đông. Đặc biệt hơn nữa là nó giúp tôi giảm bớt chi phí làm mát và làm ấm cho căn phòng.

 

Tôi có tham vấn một số người có chuyên môn rằng: “Liệu quạt trần treo trong phòng ngủ có ảnh hưởng gì không tốt không?”. Họ nói với tôi : “Quạt trần được lắp đặt đúng cách trong phòng ngủ sẽ làm chuyển động nguồn năng lượng tươi mát và luôn luôn có lợi”.

 

Điều đáng lưu ý là bạn không nên treo quạt trần đối diện với giường ngủ vì nó khiến bạn cảm thấy bị đè nén, gây cảm giác bất an, lo âu khi ngủ. Hãy treo quạt ở vị trí khác trong phòng, lượng gió sẽ được lưu thông đến những vị trí giường ngủ khiến bạn mát mẻ và ngủ sâu giấc hơn.

 

Lựa chọn một chiếc quạt trần tích hợp đèn còn giúp trang trí thêm cho căn phòng của bạn và giải pháp làm mát và chiếu sáng cho căn phòng trở nên đồng bộ. Chỉ cần dùng phím điều khiển từ xa, bạn có thể bật tắt đèn, quạt bất cứ lúc nào mà không phải di chuyển đến phím công tắc cố định. Thật tiện dụng và thú vị! Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý cho căn phòng ngủ của gia đình mình.