Quạt trần thương hiệu Hunter

Quạt trần Hunter là dòng quạt có mức tiêu thụ lớn nhất trên thị trường. Lý do cho những con số tuyệt vời đó, chính là cách thức mà Hunter sản xuất và tiếp cận người tiêu dùng. Không chỉ là những sản phẩm được lắp ráp, các sản phẩm của Hunter được chế tác cẩn thận bởi những người thợ lành nghề và luôn tâm huyết để cho ra những chiếc quạt trần khác biệt với những loại thông thường. Những người thợ làm việc với lòng nhiệt huyết và kế thừa truyền thống thương hiệu từ hơn 100 năm qua. Họ phối hợp nhuần nhuyễn để tạo thành một ekip lý tưởng trong một chu trình sản xuất lý tưởng, tạo ra những sản phẩm với thương hiệu đáng tự hào: Hunter!

quạt hunter

Tại nhà máy chính của Hunter, đặt tại Memphis, Tennessee, Mỹ, các kĩ sư và đội ngũ kiểm duyệt không bao giờ chấp nhận sản phẩm quạt của họ lắc lư, tạo ra tiếng gió vù vù. Mọi chiếc quạt đều được thử nghiệm cẩn thận với hiệu suất tối đa, hoạt động êm ái và chất lượng tổng thể hoàn hảo nhất. Động cơ và cánh quạt phải phù hợp với những quy chuẩn về thời gian hoạt động qua các lần “test” trước khi tung ra thị trường.Vì vậy những khách hàng của Hunter sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng và tin tưởng rằng họ đang được sử dụng sản phẩm với sự tâm huyết nhất của nhà sản xuất.

 

Phần quan trọng nhất của quạt: Động cơ.

 

Để đánh giá một chiếc quạt chất lượng, điều đầu tiên nhắc đến là động cơ tốt. Hunter mở rộng nghiên cứu cho ra những động cơ chạy êm ái, hoạt động mạnh mẽ, đáng tin cậy và tạo ưu thế cạnh tranh tốt với các hãng trên thị trường. Mỗi một sản phẩm quạt của Hunter được thiết kế một động cơ riêng biệt.

quạt hunter

Động cơ của Hunter có thể sử dụng dòng điện đảo, với 3 tốc độ vận hành đảm bảo vận hành trơn tru, với vòng bi chạy đảm bảo sự yên tĩnh, hiệu suất đáng tin cậy. Động cơ quạt Hunter được bảo dưỡng, tra dầu miễn phí trọn đời.

 

Lắp đặt quạt trần Hunter

 

Rất dễ dàng để lắp đặt quạt trần Hunter, hầu hết các sản phẩm chỉ có những dây điện cần thiết. Quạt hỗ trợ các ống ti dài từ 12cm – 72cm với các trần nhà cao.

 

Không chỉ chất lượng tốt, vẻ ngoài của quạt Hunter luôn tinh tế, duy trì được vẻ đẹp theo thời gian với các chất liệu chống gỉ, không xỉn.

 

Cách tân mới

 

Không ngừng đổi mới và cho ra những thiết kế ấn tượng, đáp ứng mọi nhu cầu về phong cách trang trí mới.

 

Xu hướng có thể thay đổi, theo trào lưu đến rồi đi, các mẫu thiết kế có thể bị tương đồng với những hãng khác trên thị trường, nhưng có một điều luôn bất biến theo thời gian. Đó chính là CHẤT LƯỢNG hàng đầu của quạt Hunter. Khi bạn lựa chọn sản phẩm quạt Hunter, có nghĩa là bạn đang được sở hữu những tuyệt phẩm chất lượng nhất.