Gợi ý trang trí phòng với quạt trần đèn.

Có quá nhiều thiết bị để làm mát hiện nay như: điều hòa treo tường, điều hòa cây, quạt đứng, quạt treo tường...Tuy nhiên, với nhiều gia đình quạt trần lại là thiết bị được ưa chuộng vì nó tạo ra luồng gió tự nhiên, thoáng mát và tản đều không khí trong phòng. 

Không chỉ đơn giản là một thiết bị làm mát, quạt trần còn là một trong những điểm nhấn trang trí thú vị trong tổng thể không gian nội thất của gia đình

Quạt trần xuất hiện lần đầu tiên tại Mỹ từ những năm 1860. Không giống như những chiếc quạt trần hiện nay, quạt trần thời đó được vận hành nhờ một dòng nước chảy, kết hợp với một tua bin để kéo các cu roa và các cu roa này kéo chạy quạt có hai cánh.

Năm 1882, Philip Diehl  đã nghiên cứu thành công quạt trần chạy bằng điện. Kể từ đó, quạt trần ngày càng được thiết kế tối ưu hơn, cách tân dần theo năm tháng và được vô cùng ưa chuộng tại các nước có khí hậu nóng ẩm.

Xu hướng sử dụng quạt trần ở Việt Nam bắt đầu nở rộ từ những năm Pháp thuộc. Hầu hết các biệt thự kiểu Pháp đều được sử dụng quạt trần trang trí. Và từ đó, quạt trần dần trở nên phổ biến hơn với các gia đình Việt Nam, đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới ở Đông Nam Á.

Giờ đây, không chỉ đơn thuần là những chiếc quạt trần điện cơ, quạt trần trang trí ra đời, loại có đèn trang trí, loại không đèn được cách tân...

Sau đây là một vài gợi ý cách dùng quạt trần để phối cảnh trong cách không gian khác nhau để bạn có một vài ý tưởng cho căn hộ của gia đình mình:

      

 

    

Rất nhiều mẫu mã quạt được trưng bày tại showroom của siêu thị An Thịnh (268 Xã Đàn và 1168 Đường Láng) với nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại số hotline: 091314368 hoặc 0433771368 / 0433791368 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết