Thế nào là một chiếc quạt trần tốt?

Thế nào là một chiếc quạt trần tốt?

Quạt trần tốt là thiết bị mang lại không khí mát mẻ cho bạn vào mùa hè, tiếng ồn siêu nhỏ và siêu tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng hơn điều hòa nhiệt độ. Gió quạt trần luôn luôn đều khắp phòng, tạo ra không khí thoáng đãng như gió trời, rất dễ chịu, không bị khí lạnh xối trực tiếp vào người.

Hơn thế, không chỉ mang lại cảm giác mát mẻ trong những ngày hè nóng lực, quạt trần tốt là thiết bị có thể mang những luồng không khí ấm áp sưởi ấm cho căn phòng trong những ngày đông giá lạnh.

Là người tiêu dùng, bất kì ai cũng mong muốn được sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Nhưng làm thế nào để chọn mua được chiếc quạt trần tốt nhất? 

Không phải gia đình nào cũng cũng có thể lắp điều hòa không khí ở vị trí trung tâm nhà được. Và mặc dù lắp điều hòa bạn khó lòng tản không khí luân chuyển đều đặn trong căn phòng. Bạn có thể bỏ ra hàng trăm USD để lắp đặt điều hòa đa điểm nhưng chi phí tiền điện hàng tháng sẽ khiến bạn tốn một khoản không hề nhỏ.Khi sử dụng quạt trần, tức là bạn đang sử dụng một thiết bị thân thiện với môi trường, mang lại sự sảng khoái và hòa mình với thiên nhiên nhất.

Nên có ít nhất 3 mức tốc độ của quạt để lựa chọn chế độ nhanh chậm khác nhau. Một chiếc quạt trần tốt có thể làm mát cả căn phòng trong một thời gian ngắn và tạo cảm giác cực kì thoải mái. 

Không phải quạt 5 cánh cổ điển sẽ cho lượng gió nhiều hơn quạt 3 cánh hay 4 cánh. Bạn nên quan tâm đến chỉ số CFM, nó thể hiện rõ ràng nhất tốc độ cũng như lượng gió của quạt.

 

Để mua được một chiếc quạt ưng ý, tốt nhất bạn hãy thử trực tiếp lượng gió và tiếng ồn của động cơ ngay tại cửa hàng. Sau đó để các nhân viên bán hàng tư vấn về kích thước, kiểu dáng để phù hợp với căn phòng và gu thẩm mỹ của bạn nhất.

Siêu thị quạt trần An Thịnh

Địa chỉ; 268 Xã Đàn & 1168 Đường Láng

Tel: 0433791368 hoặc 0433771368